Chính sách bảo mật thông tin của Xây dựng Thiện Phát

xây dựng thiện phát


 

Mục đích thu thập thông tin khách hàng

XÂY DỰNG THIỆN PHÁT luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể khi thu thập thông tin khách hàng và mọi thông tin đều được khách hàng tự nguyện cung cấp. Thông tin khách hàng bao gồm họ tên, địa chỉ, sở thích,… nhằm phục vụ cho quá trình tư vấn, hỗ trợ thiết kế và thi công nhà ở cho khách hàng.
 

Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân thu thập sẽ chỉ sử dụng trong nội bộ công ty để xử lý các hợp đồng của khách hàng và cung cấp dịch vụ. Khi cần thiết, XÂY DỰNG THIỆN PHÁT sẽ dùng những thông tin này để xác nhận thông tin chính xác nhằm mang tới cho khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất.
 

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Thời gian lưu trữ thông tin theo quy định của XÂY DỰNG THIỆN PHÁT và đảm bảo tuyệt đối bảo mật, không tiết lộ cho bên thứ ba. Thông tin khách hàng được lưu trữ trong suốt thời gian duy trì hoạt động kinh doanh của XÂY DỰNG THIỆN PHÁT nhằm mang tới cho khách hàng những hỗ trợ, dịch vụ chăm sóc và hậu mãi tốt nhất.
 

Thông tin liên lạc của đơn vị thu thập và quản lý thông tin khách hàng


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG THIỆN PHÁT

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật, mất mát hoặc tiêu hủy, thiệt hại cho thông tin của khách hàng. Khi thu thập dữ liệu trên website, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của khách hàng trên máy chủ an toàn.

Khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Trong một vài trường hợp đặc biệt, XÂY DỰNG THIỆN PHÁT có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay mục đích thực thi pháp luật. XÂY DỰNG THIỆN PHÁT cam kết tuân thủ các quy tắc bảo mật thông tin khách hàng và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.
 

LIÊN HỆ VỚI XÂY DỰNG THIỆN PHÁT TẠI ĐÂY
* Bạn nhập đầy đủ các trường nhé.